Cách Diệt ve chó đơn giản, an toàn, hiểu quả bằng PRONIL 800WG REAGT 800

Khi nuôi chó, chúng ta đa phần thuờng gặp phải vấn đề với chó, đó là ve, rận bám trên cơ thể chó. Ve chó, rận chó khi bám trên cơ thể chó, chúng hút máu làm cún yêu của bạn gầy đi. Nguy hiểm hơn, ve chó, rận chó khi rơi khỏi cơ thể chó có thể bám lên cơ thể nguời, gây hại cho nguời.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua, cách phòng và trị ve chó, rận chó hiệu quả, đơn giản nhé.

Ve chó, rận chó là gì?

Ve chó, bọ chét là loài ký sinh trùng gây hại cho cơ thể chó mèo, khi chó có ve chó ký sinh trên cơ thể sẽ gây lên tình trạng ngứa ngáy, rụng lông, lở loét… và gây ra các bệnh ngoài da khác như ghẻ, viêm da. Nếu như bọ chét ký sinh lâu ngày trên cơ thể chó mèo có thể khiến chó bị chết.

(Ve chó khi còn ở giai đoạn con nhỏ)
(Ve chó khi còn ở giai đoạn con nhỏ)
(Ve chó khi truởng thành)

Những cách trị ve chó, bọ chét cho chó

  • Để tiêu diệt ve chó và bọ chét rất dễ dàng nhưng sau khi giết bọ chét bạn cần ngăn chúng quay trở lại trong tương lai trên cơ thể vật nuôi.
  • Để loại bỏ ve chó, bọ chét vĩnh viễn trên cơ thể chó thì không phải chỉ áp dụng cách trị ve chó bên dưới 1 lần là có thể hết được mà phải là một quá trình điều trị dài hạn và phòng ngừa ve chó định kỳ cho vật nuôi.
  • Cách để phòng cho ve chó, đơn gian nhất là chúng ta cần tắm rửa thuờng xuyên cho chó. Lau khô cho chó sau khi tắm. Còn khi chó bị dính ve rận, nếu ít thì chúng ta có thể dùng nhíp để gắp chúng ra khỏi cơ thể chó. Nhiều hơn thì tắm bằng xà phòng hay sửa tắm dành cho chó. Còn bị nặng hơn nữa thì chúng ta tham khảo thuốc sau để pha nuớc tắm cho chó.Chúng ta cùng tham khảo cách Diệt ve chó bằng: RB PRONIL 800WG REAGT 800 – Chế Phẩm Diệt Mối, Gián, Kiến, Ve, Bọ

Reagt 800 là gì?

  • RB Pronil 800wg là thuốc diệt côn trùng có tính nội hấp, lưu dẫn mạnh, nhanh, hiệu quả kéo dài, 
  • Diệt mối, kiến, gián, ve, bọ trong gia đình và trong y tế

Hoạt chất của Reagt 800

Hoạt chất chính của Reagt 800 là Fipronil với nồng độ 80g/kg. Đây là hoạt chất dùng để diệt trừ sâu, ve, rận, kiến rất hiệu quả. Thuờng đuợc sử dụng rộng rãi trên nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật khác nhau.

Cách dùng Reagt 800 để diệt ve chó.

  • Một gói Reagt 800 thuờng là 1.6g. Chúng ta pha với nuớc để tắm cho chó. Tỉ lệ pha là 1 gói pha với 16 – 25 lit nuớc. Chó nếu nhiều thì pha tầm 16l nuớc để tắm.
  • Chúng ta sau khi pha thuốc với nuớc, thì tắm đều trên toàn thân chó. Cố gắng sao cho cho thuốc thấm mọi ngóc ngách trên cơ thể cho. Có thể cho ít nuớc vào tai chó, hay dùng giẻ thấm nuớc pha thuốc rửa tai cho chó.
  • Sau khoảng vài ngày, chúng ta có thể tắm lại cho chó bằng thuốc pha với nuớc. Chúng ta quan sát xem chó còn ve không thì tắm lại.
  • Thuốc có ảnh huởng nhẹ đến chó, chúng có thể mệt nhẹ do thuốc ảnh huởng, nhưng không ảnh huởng nặng đến chó.

Mua thuốc Reagt 800 ở đâu.

Để mua thuốc này, bạn có thể ra các của hàng thuốc bảo vệ thực vật gần nhà. Hoặc đặt mua online qua website: sieuthiphanthuoc.org . Đây là website uy tín, đối tác của chúng tôi nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng.